Aluminium Profile ( อลูมิเนียมโปรไฟล์  ) หรือ Aluminium Frame ( อลูมิเนียมเฟรม ) มีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างจากโลหะทั่วไป กระบวนการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องช่วยให้มนุษย์นำอลูมิเนียมมาประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายมากมาย จนกระทั่งโลหะพิเศษนี้ได้กลายมาเป็นโลหะที่มีบทบาทในเชิงพาณิชย์เป็นอันมาก

   เนื่องจากอลูมิเนียมโปรไฟล์ ( Aluminium Profile ) เป็นโลหะที่สะสมอยู่ภายใต้ผิวโลกมากเป็นอันดับสามในบรรดาธาตุต่างๆที่มีในผิวโลก ผู้คนจึงหันมานิยมการใช้งานสินค้าที่ทำจากอลูมิเนียมโปรไฟล์ ( Aluminium Profile ) มากขึ้น ด้วยอัตราการนำอลูมิเนียมจากผิวโลกขึ้นมาใช้ในปัจจุบัน สินแร่บอกไซด์จะยังคงพอเพียงกับการบริโภคได้อีกเป็นเวลาหลายร้อยปี อลูมิเนียม ( Aluminium Profile ) สามารถนำกลับมาหมุนเวียนใช้ได้ใหม่ จึงเป็นทางเลือกที่จะช่วยประหยัดทรัพยากรโลกได้

   สำหรับงาน อุตสาหกรรมยานยนต์, อิเล็กทรอนิกส์, ก่อสร้าง, สถาปัตยกรรม, เฟอนิเจอร์ ด้วยอัลลอย 6063, 6061, 6005A, 6082

   คุณสมบัติอลูมิเนียม ( Aluminium Profile ) ที่ดีกว่าโลหะทั่วไปคือ
1.เบาแต่แข็งแรง
2.ทนทานต่อการสึกกร่อน
3.นำพาความร้อนและกระแสไฟได้ดี ไม่เป็นพิษและไม่ติดไฟ
4.สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานต่างๆได้มากมาย   
5.สามารถนำไปประกอบ, ตัด,  เจาะ, ดัด, ปั๊ม ได้ตามต้องการ
6.สามารถเชื่อมต่อได้ด้วยวิธีการที่หลากหลาย

   การนำงานอลูมิเนียม ( Aluminium Profile ) ไปใช้งาน
      เดิมทุกคนอาจคุ้นเคยกับอลูมิเนียมเส้นรูปหน้าตัด ที่ใช้สำหรับงานก่อสร้างอาคารและที่อยู่อาศัยเพียงอย่างเดียว แต่ด้วยคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ของอลูมิเนียม ( Aluminium Profile ) ทำให้ทุกวันนี้มีการนำอลูมิเนียมมาใช้งานในอุตสาหกรรมที่หลากหลายเกินกว่า ที่คุณเคยรู้ นอกจากการนำมาใช้ในงานประตู, หน้าต่าง, ฝ้า, ฯลฯ แล้ว เรายังสามารถดัดแปลงอลูมิเนียมไปใช้เป็นชิ้นงานสำหรับธุรกิจผลิตรถยนต์, รถจักรยานยาน, เครื่องมือช่างและอุปกรณ์, มอเตอร์, ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์, และอื่นๆอีกมากมาย

   Aluminium Profile

1 วัสดุที่ดี
2 คุณภาพสูง
3 ปรับแต่งการออกแบบที่นำเสนอ
4 ราคาที่แข่งขันได้

   Aluminium Profile
 
คุณลักษณะการออกแบบ
Aluminium Profile จะกลายเป็นความสำคัญมากขึ้นในลักษณะการออกแบบสภาพแวดล้อมในเมืองที่สาธารณะ สถานที่นี้เรียกร้องสุนทรียภาพเข้มงวดในวัสดุก่อสร้าง Sunforson ของโปรไฟล์อลูมิเนียมมีชื่อเสียงในด้านการออกแบบของพวกเขาและเรียบร้อยผิวที่ยอดเยี่ยม

เครื่องจักรกลและการประมวลผล
Sunforson มีจำนวนของวิธีการประมวลผลสำหรับโปรไฟล์อลูมิเนียม เหล่านี้รวมถึงวิธีการรักษาผิวเช่นเคลือบผงและ anodisation เช่นเดียวกับวิธีการประมวลผลกลเช่นการขุดเจาะหลุมเพื่อวัตถุประสงค์ดินและการระบายน้ำ

ชุดใหม่
Sunforson ได้เปิดตัวใหม่ที่ง่ายต่อการประกอบอลูมิเนียม ดูรายละเอียดได้อย่างง่ายดายคลิกเข้าไปในตำแหน่งเร่งการชุมนุม โปรไฟล์มีการระบายน้ำ inbuilt ดินโดยไม่ต้องเจาะการใช้วัสดุที่ลดลงและค่าใช้จ่ายในการตัดเฉือนลดลง

—————–

   Aluminium Profile สนับสนุนทั้งหมดรวมทั้ง CAD การออกแบบการเลือกชิ้นส่วนและประกอบ
หากคุณต้องการที่จะสร้างขึ้นจากอุปกรณ์ชิ้นอลูมิเนียม NMEC ให้ "หน่วยบริการฟรีใบเสนอราคา" ที่เราสร้างการออกแบบ CAD และรายการชิ้นส่วนร่วมกับคำพูดและ "จัดส่งสภา" กรุณาให้ใช้เต็มของบริการเหล่านี้จะตัดค่าใช้จ่ายทั้งหมดและเวลาทำงาน
 
   Aluminium Profile ราคาที่ต่ำกว่า
โดยการตัดค่าใช้จ่ายการขนส่งและการผลิตด้วยตนเอง, ราคาจะลดลงกว่าที่เคย ด้วยราคาที่เหมาะสมแนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

   ซื้อท้องถิ่น
จากการแข็งค่าในญี่ปุ่นผลิตภัณฑ์สแตนเลสมีการขยายไปยังต่างประเทศ NMEC เป็นฐานของการขายต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชียทำให้ลูกค้าสามารถที่จะซื้อส่วนประกอบโดยตรงใน
ประเทศไทย
 
ขนาดการตัดที่มีความยืดหยุ่นและการส่งมอบรวดเร็ว
กรอบสามารถตัดโดยหน่วย 0.1mm 50mm จากการ 4000mm ซึ่งจะช่วยให้มีความยืดหยุ่นในการออกแบบ จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วเพราะส่วนมาตรฐานการผลิตและความ-
 
รีไซเคิลได้ดี
เอสเอฟซีรีส์อลูมิเนียมเฟรมจะรวมกันด้วยสายฟ้าและถั่ว ดังนั้นถอดง่ายมากและเฟรมที่ใช้สามารถนำมาใช้อีกครั้ง นอกจากนี้ก็สามารถนำมารีไซเคิลเป็นทรัพยากร
 
กรอบที่สวยงามแข็ง
เฟรม SF ทำจาก A6N01SS-T5 (JIS ชั้นพิเศษ) ที่มีความแข็งแกร่งสูงในหมู่อะลูมิเนียม ยังมีความแข็งแรงสูงร่วมเป็นแน่เช่นการใช้น็อตพิเศษที่เป็นส่วนหนึ่งที่เข้าร่วม พื้นผิวอลูมิเนียมอะโนไดซ์เป็น (ความหนา: มากกว่า9μm) สำหรับลักษณะสวยงามเพื่อให้เคลือบจะยังคงอยู่เป็นเวลานาน